C.P.Việt Nam đạt hai giải thưởng chất lượng quốc gia và quốc tế

26/06/2019 | 10:34

Tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương năm 2018, diễn ra ngày 23/6, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được vinh danh.

Ông Kiều Minh Lực - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) - cho biết, cùng với 75 doanh nghiệp được lựa chọn để trao giải, C.P. Việt Nam đã Ban tổ chức trao hai giải chất lượng quốc gia cho ngành chăn nuôi heo và ngành chế biến thực phẩm. Đây là lần thứ 2 doanh nghiệp đạt giải thưởng này.

cpviet nam dat hai giai thuong chat luong quoc gia va quo c te

Ông Kiều Minh Lực- Phó tổng giám đốc C.P. Việt Nam nhận biểu tượng giải thưởng từ Ban tổ chức

Giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững. “Giải thưởng này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của C.P. Việt Nam nói chung, ngành chăn nuôi heo giống (Chi nhánh 3 tại Đồng Nai ) và nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội nói riêng trong những năm qua”, ông Lực chia sẻ.

cpviet nam dat hai giai thuong chat luong quoc gia va quo c te

C.P.Việt Nam nhận hai giải thưởng về chất lượng quốc gia và quốc tế

Theo ông Lực, chiến lược xuyên suốt của ngành chăn nuôi heo C.P.Việt Nam là hợp tác với người dân Việt Nam để phát triển trang trại chăn nuôi heo công nghiệp công nghệ cao nhằm sản xuất thịt heo an toàn cho người tiêu dùng theo nguyên tắc phát triển bền vững.Theo đó, áp dụng mô hình giống 4 cấp từ cụ kị, ông bà, cha mẹ và heo thịt thương phẩm. Áp dụng công nghệ cải tiến di truyền hiện đại để chọn lọc nâng cao năng suất con giống, kết quả đã xây dựng được hệ thống giống heo vững chắc, sạch bệnh, cung cấp cho nhu cầu chăn nuôi heo trong nước và năng suất tăng hơn 25% so với thời kỳ đầu và ngang tầm với thế giới.

Thế Vĩnh

Nguồn: Báo Công thương

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Giá nông sản

Gà thịt lông màu ĐNB 39.000 đ/kg
Gà chuyên thịt giống 15.000 đ/con
Gà thịt ĐNB 26.000 đ/kg
Gà chuyên trứng giống 13.500 đ/con
Vịt Super-M giống 14.000 đ/con
Vịt thịt Super-M 42.000 - 43.000 đ/kg
Vịt Grimaud giống 20.500 đ/con
Vịt thịt Grimaud 45.000 - 46.000 đ/kg
Xem tất cả

Bình luận mới nhất