Grove Ladder nông trại sinh thái an toàn

13/03/2019 | 04:19

(Thế Giới Gia Cầm) - Là một trang trại chăn nuôi gia đình rộng 10 mẫu Anh ở phía Ðông hạt Sarasota, Florida, được điều hành hoàn toàn bởi một cặp vợ chồng.

Ba cô con gái Celeste (6 tuổi), Rosa Maeve (4 tuổi) và Guinevere (2 tuổi) là trung tâm của nông trại. Ðiểm đặc biệt ở đây chính là việc trang trại Grove Ladder không sử dụng thực phẩm biến đổi gen, chỉ sử dụng cỏ, ngô... để nuôi gà cho thịt và trứng. Ngoài ra, trang trại còn nuôi gà tây, vịt mỗi năm để phục vụ cho những kỳ nghỉ lễ. Gà, vịt tại trang trại được tự do di chuyển trên đồng cỏ. Trang trại có hàng rào điện và những chú chó được huấn luyện để bảo vệ vật nuôi khỏi những loài săn mồi. Gần đây, trang trại đã nuôi thêm bò thịt. Grove Ladder luôn nỗ lực để duy trì sự minh bạch với khách hàng. Grove Ladder cảm thấy thích thú khi được cung cấp cho cộng đồng Sarasota những sản phẩm thịt, trứng chất lượng cao. Ðó vừa là vinh dự, vừa là động lực đối với mọi người ở trang trại.

Một số hình ảnh tại Grove Ladder

 

 

Thái Dương

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Ảnh khác

Khám phá

5 điểm du xuân lý tưởng nhất Đông Nam Á

(Thế Giới Gia Cầm) - Những bãi biển hoang sơ, những vùng đất sương mù với phong cảnh ấn tượng. Những điểm đến tuyệt ...

Mô hình chăn nuôi

Grove Ladder nông trại sinh thái an toàn

(Thế Giới Gia Cầm) - Là một trang trại chăn nuôi gia đình rộng 10 mẫu Anh ở phía Ðông hạt Sarasota, Florida, được điều hành ...

Giá nông sản

Cá he sông 50 con/kg 50.000 đ
Cá tra 2,0 cm 1.300 đ
cá tra 1,5 cm 1.500 đ
Tôm càng xanh tại ao 204.000 đ
Cá lóc nuôi tại ao 35.000 đ
Cá thát lát còm 38.000 đ
Cá tra tại ao 26.500 đ
Tôm càng xanh tại ao 200.000 đ
Xem tất cả