VMC Việt Nam: Vì nền chăn nuôi Việt Nam thịnh vượng

23/01/2019 | 08:13

(Thế Giới Gia Cầm) - Với nền tảng 15 năm xây dựng và phát triển cùng nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP - WHO và hơn 300 đại lý, nhà phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam…; Ðến nay, các sản phẩm do Công ty VMC Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc được khách hàng và người chăn nuôi tại thị trường Việt Nam tin cậy và đánh giá cao.

Chia sẻ giá trị, hợp tác thành công

Thành lập năm 2004 tại Hà Nội, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty VMC Việt Nam đã định hướng trở thành doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, hiện nay công ty hoạt động chủ yếu trên 3 lĩnh vực:

- Sản xuất thuốc thú y, thuốc sát trùng, phụ gia thức ăn chăn nuôi, probiotics cho chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản;

- Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm probiotics và enzyme;

- Phân phối máy ấp trứng gia cầm từ Công ty I.P của Nhật Bản.

Với 3 thương hiệu VMC Animal Health, CEO Pharma và VMC Aquacare, trong đó VMC Aquacare là thương hiệu mới phục vụ cho sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong ngành nuôi trồng thủy sản.

Bằng nền tảng uy tín và tận tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, VMC Việt Nam được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu trong cung cấp sản phẩm thuốc thú y, phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi. Sản phẩm của Công ty luôn được người chăn nuôi, khách hàng đối tác hưởng ứng, tin dùng. Từ những niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, VMC Việt Nam đã xây dựng thành công hệ thống phân phối đại lý rộng khắp trên cả nuớc từ trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh ở Hà Nam, các nhà phân phối tại miền Tây, Ðông Nam bộ cùng các đại lý và hàng trăm trang trại chăn nuôi được mở rộng trên toàn quốc.

Với tầm nhìn dài hạn, Công ty đã tham gia vào các chuỗi giá trị của nền nông nghiệp, để hiện thực hóa được chuỗi giá trị này, tháng 9/2017, VMC Việt Nam và Công ty I.P - Nhật Bản đã ký kết phân phối máy ấp trứng gia cầm tại thị trường Việt Nam.

Tháng 6/2018, Công ty VMC Việt Nam trở thành thành viên của cộng đồng Câu lạc bộ Keieijuku Việt Nam, đây là cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, xây dựng quy trình quản trị sản xuất và quản trị doanh nghiệp tinh gọn theo văn hóa Nhật Bản. Cùng đó, xúc tiến các hoạt động liên kết trong ngành gia cầm, VMC Việt Nam đã tích cực tham gia trở thành thành viên của Hội Thú y Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam.

 

Chất lượng là tiên quyết

Với mục tiêu hoạt động: “Với VMC Việt Nam bạn có được sự tin cậy”, ngay từ khi hình thành Công ty VMC Việt Nam đã cam kết cung cấp và sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và đóng góp tích cực vào thành công trong chăn nuôi tại Việt Nam.

Ðể đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, từ năm 2014, Công ty đã đầu tư xây dựng các nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, probiotics các loại thuốc kháng sinh… cho chăn nuôi là yếu tố góp phần ổn định và nâng cao chất lượng ngành chăn nuôi Việt Nam. Với sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ Tổ chức PUM của Chính phủ Hà Lan, giúp nhà máy rút ngắn thời gian hoàn thiện các quá trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thiết bị sản xuất trong nhà máy được cung cấp từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới đồng bộ hóa và tự động hóa cao theo quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trên thiết bị kiểm nghiệm của hãng Agilent (Mỹ) và Hitachi (Nhật Bản) để đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho vật nuôi và người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty VMC Việt Nam hiện sản xuất trên 100 sản phẩm thuốc kháng sinh, phụ gia thức ăn các loại với 2 thương hiệu chính là VMC Animal Health và CEO Pharma. Các dòng sản phẩm của VMC Việt Nam với ưu điểm an toàn, chi phí hợp lý và không ngừng nâng cao kỹ thuật bào chế nên đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi và được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: Chitosal là sản phẩm kết hợp giữa Vitamin nhóm B và acid amin thiết yếu giúp vật nuôi tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ triệt để thức ăn; Calcivet B12 cung cấp Vitamin D3, canxi, photpho dạng dung dịch dễ hấp thu, giúp gia cầm tăng chất lượng trứng; Bio - Health cung cấp probiotics ở dạng bào tử giúp vật nuôi khỏe mạnh, giảm FCR; Cetamox WS là kháng sinh kết hợp giữa Amoxicllin và clavulanic acid giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh và chống nhờn thuốc…

Không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng, VMC Việt Nam còn chứng minh rằng sự tận tụy mang lại thành công cho khách hàng và thành công mỗi ngày của các trang trại chăn nuôi là hạnh phúc của doanh nghiệp. VMC Việt Nam luôn sẵn lòng trợ giúp nhà chăn nuôi, chủ trang trại làm chủ kỹ thuật sản xuất thức ăn chăn nuôi và kỹ thuật chăn nuôi cũng như phòng và điều trị bệnh, tư vấn xây dựng công thức sản xuất thức ăn chăn tại trại chăn nuôi, tư vấn chẩn đoán và điều trị bệnh do thiếu hụt hoặc mất cân đối dinh dưỡng.

Những sản phẩm chất lượng nhất được tạo ra từ những con người có tâm và trách nhiệm đó chính là niềm tự hào của VMC Việt Nam. Tự hào bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tuy, lao động và cống hiến không ngừng nghỉ, tự hào về những hoạt động tích cực, luôn đổi mới mình để hòa mình vào sự phá triển xã hội hiện đại để tạo giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Chiến lược phát triển giai đoạn 2019 - 2021:
• Hoàn thiện kênh phân phối tại thị trường miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên và phát triển thương hiệu VMC Aquacare cho chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản…
• Xúc tiến và tiến hành các hoạt động xuất khẩu hàng hóa tới thị trường xuất khẩu tiềm năng.
• Tiếp tục đầu tư chiều sâu nghiên cứu sản xuất các chủng probiotics bền nhiệt, enzyme và công nghệ vật liệu nano phục vụ ngành chăn nuôi gia cầm an toàn.

Ông Nguyễn Hữu Vinh, Giám đốc Công ty VMC Việt Nam chia sẻ: “Với trách nhiệm của một nhà sản xuất những sản phẩm thuốc thú y, probiotics, phụ gia thức ăn chăn nuôi chuyên biệt cho ngành chăn nuôi gia cầm… Công ty chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn với mong muốn góp phần vào thành công của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (24/4/2019), Công ty VMC Việt Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới đến quý đối tác, khách hàng, nhà phân phối một năm mới sức khỏe và nhiều thành công trong kinh doanh”.

 

Phương Chi

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Giá nông sản

Gà thịt lông màu ĐNB 39.000 đ/kg
Gà chuyên thịt giống 15.000 đ/con
Gà thịt ĐNB 26.000 đ/kg
Gà chuyên trứng giống 13.500 đ/con
Vịt Super-M giống 14.000 đ/con
Vịt thịt Super-M 42.000 - 43.000 đ/kg
Vịt Grimaud giống 20.500 đ/con
Vịt thịt Grimaud 45.000 - 46.000 đ/kg
Xem tất cả

Bình luận mới nhất