Thế Giới Gia Cầm số 59

29/11/2021 | 16:58

(Thế Giới Gia Cầm) - Xuất bản tháng 11/2021.

Thưa Quý vị bạn đọc!

Ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung, gia cầm nói riêng đã đi gần hết chặng đường năm 2021. Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, ngành đã phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, đặc biệt là diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới khiến chuỗi sản xuất bị đứt gãy hàng loạt, giá nguyên liệu tăng cao đẩy giá thức ăn tăng mạnh, trong khi giá sản phẩm lại giảm sâu...

Vượt qua những “sóng gió”, ngành chăn nuôi gia cầm vẫn có nhiều “điểm sáng”. Nhiều mô hình liên kết chuỗi vẫn duy trì hiệu quả, trở thành giải pháp hữu hiệu để ngăn sự đổ vỡ lớn về sản xuất dưới tác động của đại dịch COVID-19 và sự tấn công ồ ạt của thịt ngoại. Hay câu chuyện “Vua gà ta” Lê Minh Dư, Giám đốc Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đạt giải nhất Giải thưởng “Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2020” với công trình nghiên cứu về lĩnh vực sinh học phục vụ sản xuất và đời sống “Tổ hợp lai các giống gà nội MD1.BÐ; MD2.BÐ; MD3.BД ... Ðó là những nội dung chính mà Tạp chí Thế giới Gia cầm số 59, phát hành tháng 11/2021 tập trung bàn đến.

Tạp chí thế giới gia cầm số 59

Trong bối cảnh nhiều khó khăn, nhắc đến những điều tích cực sẽ tiếp thêm cho chúng ta niềm tin và hy vọng về sự ổn định, bền vững của toàn ngành trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngành vẫn cần thận trọng trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn còn căng thẳng. Dịch cúm gia cầm đang bùng phát nghiêm trọng ở một số nơi tại châu Á và châu Âu. Riêng tại Việt Nam, Bộ NN&PTNT cho biết, từ nay đến cuối năm, nguy cơ dịch bệnh trên gia súc, gia cầm là rất cao và phức tạp. Và chuỗi liên kết dù mang lại nhiều hiệu quả tích cực, song làm thế nào để doanh nghiệp và người chăn nuôi “song hành” bền chặt cùng nhau, “đôi bên cùng có lợi” vẫn là những trăn trở đau đáu.

Ngoài ra trong số này vẫn là các thông tin cập nhật về giá cả, thị trường, xu hướng, mô hình, công nghệ, khoa học kỹ thuật… trong nước và quốc tế.

Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý bạn đọc.

Mời các bạn đón đọc!

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành - đặt mua các ấn phẩm:

Ngọc Ánh: 0963 555 554

Email: phathanhtggc@gmail.com

hoặc quý độc giả có thể điền thông tin vào form thông tin kế bên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Trân trọng!

          Ban Biên Tập

Đặt báo online

Qúy bạn đọc và doanh nghiệp có nhu cầu đặt báo giấy xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất