Thế Giới Gia cầm số 60+61

30/12/2021 | 09:37

(Thế Giới Gia Cầm) - Xuất bản tháng 1+2/2022.

Thưa Quý vị bạn đọc!

Đón chào năm mới 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA), tôi trân trọng gửi đến Quý bạn đọc và toàn thể hội viên VIPA cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình VIPA một năm mới thật nhiều hạnh phúc, may mắn, an khang và thịnh vượng.

Năm 2021 khép lại với nhiều thăng trầm cho ngành gia cầm Việt Nam. Một số doanh nghiệp ngành chăn nuôi gia cầm nói chung và hội viên của VIPA nói riêng tưởng chừng không thể đứng vững và vượt qua được cuộc khủng hoảng thị trường do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo các đơn vị cùng người lao động, các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho cán bộ, công nhân viên và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng chung của toàn ngành.

Thế giới gia cầm số Tết Nhâm Dần

Trong bối cảnh đó, VIPA đã luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp và người chăn nuôi thông qua nhiều hoạt động như: Kiến nghị Chính phủ, bộ, ngành, các địa phương kịp thời tháo gỡ một số bấp cập về cơ chế chính sách; Chia sẻ thông tin thị trường; Kết nối cung cầu, giao thương; Tổ chức hội nghị, hội thảo phổ biến kiến thức về kỹ thuật, thể chế và quản lý.

Năm 2022, ngành chăn nuôi Việt Nam và gia cầm nói riêng được dự báo vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các cơ quan liên quan; Sự năng động, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp; Sự cần cù, chịu khó, dám nghĩ dám làm của người chăn nuôi… toàn ngành sẽ lại vượt qua sóng gió an toàn và hiệu quả.

Không khí Xuân Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày Xuân này, tất cả chúng ta hãy nắm chặt vòng tay lớn để cùng nhau vượt qua mọi thử thách, xây dựng ngôi nhà chung VIPA luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và đầy ắp tình người, mang lại giá trị cốt lõi của VIPA là: Vì lợi ích chung – In đậm dấu ấn – Phát triển không ngừng – An toàn, bền vững. Đây cũng chính là ý nghĩa của 4 chữ cái viết tắt VIPA – Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam.

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành - đặt mua các ấn phẩm:

Ngọc Ánh: 0963 555 554

Email: phathanhtggc@gmail.com

hoặc quý độc giả có thể điền thông tin vào form thông tin kế bên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Trân trọng!

TS. Nguyễn Thanh Sơn

Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam

Đặt báo online

Qúy bạn đọc và doanh nghiệp có nhu cầu đặt báo giấy xin vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất