Hoạt động Doanh nghiệp

Bel gà đạt mốc ấp nở lần thứ 2.000

Ngày 08/11/2022, nhà máy ấp Lộc Sơn của Công ty Bel Gà đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình tạo nên đợt ấp nở lần thứ 2.000, điều này đã khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Bel Gà cũng như sự nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng của nhà máy nói riêng và toàn thể nhân viên Bel Gà nói chung.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo công ty Bel Gà đã đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Để đạt được thành quả này, Công ty Bel Gà ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã sát cánh cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Lãnh đạo công ty cũng mong rằng đội ngũ cán bộ, nhân viên sẽ tiếp tục chung tay, cùng nhau đưa Bel Gà phát triển bền vững và cường thịnh hơn nữa.

Bel Gà

Công ty cũng chân thành cảm ơn khách hàng đã và đang tín nhiệm, hợp tác, đồng hành cùng công ty. Bel Gà luôn tâm niệm sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng chính là thành công lớn nhất.

Thời gian qua đã có không ít khó khăn và thách thức nhưng Công ty vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, phát triển từng ngày để có thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bel Gà là công ty được hỗ trợ bởi 2 Tập Đoàn có kinh nghiệm lâu đời và hệ thống quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực gà giống – đó là Tập đoàn Belgabroed (Bỉ) và Tập đoàn De Heus (Hà Lan).

Tập đoàn Belgabroed là nhà sản xuất dẫn đầu trên thị trường tại Bỉ về gà con hướng thịt và hướng trứng một ngày tuổi và trứng ấp chất lượng cao. Belgabroed cũng là nhà sản xuất nổi tiếng ở Hà Lan và xuất khẩu các sản phẩm của mình sang các nước láng giềng như là Pháp và Đức. Hơn thế nữa, các sản phẩm trứng ấp và gà con hướng trứng một ngày tuổi chất lượng cao cũng được xuất khẩu sang các nước ở Châu Phi và vùng Trung Đông.

Trong khi đó, De Heus Hà Lan là Tập đoàn chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao có mặt trên 12 nước toàn thế giới và đứng trong TOP 15 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi toàn cầu.

Công ty TNHH Bel Gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *