Hoạt động Doanh nghiệp

San Hà – Orlar hợp tác trồng rau công nghệ mới

logo Công ty San Hà(Thế Giới Gia Cầm) – Với mục tiêu sản xuất và cung cấp những thực phẩm an toàn, Công ty TNHH San Hà và Công ty Cổ phần Orlar Việt Nam đã ký kết hợp tác trồng rau theo công nghệ mới tại Long An. Đây là mô hình trồng rau không phát thải khí nhà kính theo công nghệ của Australia.

Công ty TNHH San Hà và Công ty Cổ phần Orlar Việt Nam là hai nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu đã cùng nhau hợp tác trong trồng trọt để tạo ra các loại thực phẩm an toàn với giá cả phải chăng cho người dân Việt Nam, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hai Công ty đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) và thiết lập mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp với nhau, dự kiến sẽ được củng cố trong nhiều năm tới. 

San Hà trồng rau hữu cơ

Công ty TNHH San Hà và Công ty Cổ phần Orlar Việt Nam vừa ký kết hợp tác trồng rau theo công nghệ mới.

Dự án hợp tác đầu tiên của hai Công ty là trang trại rau công nghệ cao tại xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, với quy mô 2.000 m2, trang trại trồng rau sử dụng loại lưới đặc biệt bao phủ cho phép không khí lưu thông tự nhiên từ ngoài vào trong nhà màng. Đây là trang trại có chỉ số phát thải khí nhà kính ở mức âm do sử dụng điện mặt trời tái tạo và hệ thống tưới nước thông minh. Nhờ áp dụng công nghệ cao và tiến bộ khoa học kỹ thuật vượt trội cũng như tận dụng các vật liệu có sẵn từ các nhà phân phối địa phương, Orlar chỉ tính chi phí sản xuất là 1 USD/kg. Trải qua nhiều năm sản xuất, Orlar đã vận hành hiệu quả và không tốn hóa chất, nước và năng lượng.

San Hà trồng rau hữu cơ

Các vụ mùa của Orlar được trồng 100% hữu cơ, sử dụng rất ít năng lượng. 

Orlar là một công ty khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ của Úc hiện có mặt tại Việt Nam. Orlar trồng nhiều loại cây trái, hoa và rau khác nhau. Mô hình của Orlar sử dụng phương pháp trồng cây xen trên các tầng kết hợp với một loại đất được làm từ đá chứng nhận. Các vụ mùa của Orlar được trồng 100% hữu cơ, sử dụng rất ít năng lượng và có sẵn để bán tại hầu hết các chợ, siêu thị tại Việt Nam. 

N.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *