Hoạt động Doanh nghiệp

Sitto: Chính thức tham gia thị trường thức ăn và chăm sóc thú cưng

(Người Chăn Nuôi) – Công ty TNHH Sitto Việt Nam (Sitto Animal Health) chính thức là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm của VetSynova – Thái Lan tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm đặc trưng của VetSynova hỗ trợ điều trị dạng súp thưởng VF+Core (súp thưởng chức năng). Đây là phương pháp mới giúp bổ sung dinh dưỡng cho thú cưng, được thiết kế với liều lượng điều trị khuyến nghị hàng ngày. Với 10 công thức dành cho sức khỏe thú cưng, bao gồm:

VF+Core LS: Bổ sung Lysine với prebiotics, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng sức đề kháng.

VF+Core RB: Chăm sóc toàn diện máu.

VF+Core Vitality: Chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

VF+Core JC: Chăm sóc khớp.

VF+Core KC: Chăm sóc thận.

VF+Core SK: Hỗ trợ chăm sóc da.

VF+Core BIO: Postbiotics & Prebiotics, chăm sóc đường ruột, hỗ trợ bệnh tiêu chảy.

VF+Core FIBER: Sức khỏe đường ruột và kiểm soát búi long, chống táo bón.

VF+Core UC: Chăm sóc thận và giúp giảm căng thẳng.

VF+Core AA: Cung cấp các amino acid thiết yếu cho thú cưng.

Định hướng phát triển trong năm 2024 và trong các năm tiếp theo, Sitto Animal Health sẽ mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm khác từ thực phẩm đến dịch vụ y tế và chăm sóc thú cưng,… nhằm cung cấp toàn diện sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho thú cưng. Sitto Animal Health – “Mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho thú cưng của bạn”.   

Công ty Sitto Việt Nam với Bệnh viện Thú y Pet Health Centre

Công ty Sitto Việt Nam với Bệnh viện Thú y Pet Health Centre

Lễ ký kết hợp tác liên kết giữa Công ty Sitto Việt Nam với Bệnh viện Thú y Pet Health Centre

Công ty Sitto Việt Nam đã ký kết hợp tác liên kết với Bệnh viện Thú y Pet Health Centre để đưa những sản phẩm chất lượng nhất của Sitto Animal Health và chất lượng dịch vụ chăm sóc thú cưng của BVTY Pet Health đến các bé thú cưng một cách toàn diện nhất, giúp các bé có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn nữa. Theo đó, Sitto Animal Health sẽ phối hợp để mời các chuyên gia hoặc trực tiếp hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cho hệ thống BVTY Pet Health Centre. Hỗ trợ truyền thông cho hệ thống BVTY Pet Health Centre trực tuyến và đảm bảo cung cấp hàng hóa chất lượng cho hệ thống BVTY Pet Health Centre. Về phía BVTY Pet Health Centre sẽ hỗ trợ xây dựng các video kỹ thuật, hướng dẫn và cung cấp giải pháp, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp của Sitto Animal Health trong các sự kiện, khóa huấn luyện do hệ thống BVTY Pet Health Centre tổ chức.

Sitto Animal Health

Công ty Sitto Việt Nam tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế chuyên ngành Petfair Vietnam 2024

Sitto Animal Health còn tham gia nhiều sự kiện trong nước và quốc tế để quảng bá và đưa sản phẩm đến tay người dùng, tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghệ, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thú cưng – Petfair Vietnam 2024 từ ngày 27 – 29/03/2024; Hội chợ triển lãm Vietnam Global Pet Expo từ ngày 19 – 21/04/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Phòng Marketing – Công ty Sitto Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *