Hoạt động Doanh nghiệp

Bel Gà Việt Nam: Hành trình 10 năm chinh phục thị trường Việt

(Thế Giới Gia Cầm) – Tối ngày 13/10/2023, tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty TNHH Bel Gà Việt Nam đã tổ chức chương trình trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty tại thị trường Việt Nam.  

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại, trong một thập niên, Bel Gà đang sở hữu 5 trang trại gà giống và 3 nhà máy ấp trứng với quy trình chăn nuôi khép kín, hiện đại theo tiêu chuẩn GlobalG.A.P phiên bản 5.0-2 tại Việt Nam. Qua đó cung cấp hơn 5,2 triệu gà con giống một ngày tuổi chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và Campuchia. Năm 2023, Công ty TNHH Bel Gà đã cung cấp hơn 52,3 triệu gà con một ngày tuổi hướng thịt và 2,4 triệu gà con một ngày tuổi hướng trứng chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và Campuchia.

Công ty TNHH Bel Gà Việt Nam được hỗ trợ bởi hai tập đoàn có kinh nghiệm lâu đời và hệ thống quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực gà giống – đó là Tập đoàn Belgabroed (Bỉ) và Tập đoàn De Heus (Hà Lan) với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp dinh dưỡng cho động vật. Công ty chuyên về sản xuất gà giống hướng thịt và hướng trứng một ngày tuổi, chủ yếu cho thị trường nội địa và một phần xuất khẩu sang các nước láng giềng như là Campuchia. 

Tại buổi lễ, ông Rick van der Linden – Tổng giám đốc Bel Gà Việt Nam, gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua và hy vọng được tiếp tục duy trì trong thời gian tới. Trong 10 năm qua, Bel Gà đã phát triển thành công ty dẫn đầu trong ngành, thiết lập các tiêu chuẩn mới và nâng cao tiêu chuẩn cho ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Với những nỗ lực và khát vọng trở thành người dẫn đầu trong ngành chăn nuôi, Bel Gà đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và tăng trưởng không ngừng. Đây là một chặng đường đánh dấu bằng những thành tựu đáng nhớ. 

Ông Kris Van Daele, Tổng giám đốc Bel Gà Việt Nam

Ông Rick van der Linden, Tổng giám đốc Bel Gà Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ. 

Công ty TNHH Bel Gà Việt Nam kỷ niệm cột mốc đặc biệt 10 năm trên chặng đường xây dựng thương hiệu, đánh dấu hành trình một thập niên vàng son xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Những kết quả đạt được ngày hôm nay đến từ sự cố gắng và tâm huyết của tập thể Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước phát triển, nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chất lượng, và lan tỏa giá trị, đem lại lợi ích cho cộng đồng. 

Bel Gà Việt Nam

Các cá nhân, tập thể, có thành tích đóng góp xuất sắc được vinh danh tại buổi lễ.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với triết lý kinh doanh là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững, Bel Gà Việt Nam đã và đang không ngừng mở rộng thị trường, đảm bảo từ quy trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, nhằm đưa Việt Nam vào nhóm các quốc gia dẫn đầu trong ngành chăn nuôi thế giới. Công ty Bel Gà đã để lại ấn tượng tốt đẹp tại thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng trong chặng đường phát triển 10 năm bền vững vừa qua.

Dấu mốc đáng nhớ của Công ty Bel Gà (2013 – 2023): 

 • Năm 2013: Công ty TNHH Bel Gà thành lập với khát vọng trở thành người dẫn đầu trong ngành chăn nuôi
 • Năm 2014: Công ty TNHH Bel Gà bắt đầu sản xuất và cung cấp sản phẩm gà con hướng thịt chất lượng cao đầu tiên cho các trang trại chăn nuôi độc lập ở Việt Nam.
 • Năm 2015: Công ty TNHH Bel Gà đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và đã có thành tích đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội cho thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Năm 2016: Bel Gà là công ty nuôi gà thịt đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận GlobalG.A.P IFA (lĩnh vực gia cầm) tiêu chuẩn phiên bản 5.0-2 tại Việt Nam.
 • Năm 2017: Công ty TNHH Bel Gà bắt đầu sản xuất và cung cấp ra thị trường Việt Nam sản phẩm gà con hướng trứng chất lượng cao đầu tiên.
 • Năm 2018: Bel Gà được vinh dự là công ty giống gia cầm đầu tiên ở Việt Nam xuất khẩu trứng ấp thành công đi Myanmar với chất lượng thành phẩm cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Năm 2019: Nhà máy ấp trứng của Công ty TNHH Bel Gà đạt được cột mốc đợt ấp nở lần thứ 1.000.
 • Năm 2020: Trở thành thành viên của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam; Khởi công xây dựng trang trại gà giống bố mẹ tại Bago, Myanmar.
 • Năm 2021: Bel Gà khánh thành nhà máy ấp trứng gia cầm công nghệ cao tại Tây Ninh
 • Năm 2022: Nhà máy ấp Lộc Sơn của Bel Gà đạt cột mốc đợt ấp nở lần thứ 2.000.
 • Năm 2023: Trại Bel Gà thứ 5 và Nhà máy ấp trứng Bel Gà thứ 3 tại Đồng Nai đi vào hoạt động.

Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *