Hoạt động Doanh nghiệp

San Hà khai trương xưởng pha lóc thịt tiêu chuẩn Australia

Vừa qua, Công ty TNHH San Hà (Công ty San Hà) đã khai trương xưởng pha lóc thịt tiêu chuẩn Australia đặt tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Xưởng pha lóc thịt công nghệ cao là sự hợp tác của Công ty San Hà cùng Response Group International – một đơn vị tư vấn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thịt tại Australia.

Với phương châm “Vươn lên bằng chất lượng”, Công ty San Hà nỗ lực không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, giữ vững niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Vì vậy, Công ty San Hà đầu tư xưởng pha lóc thịt tiêu chuẩn Australia tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, làm ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm.

San Hà khai trương xưởng pha lóc thịt

Ông Nguyễn Doãn Giang, Phó Tổng giám đốc Công ty San Hà cho biết: “Đây là bước chuyển mình đặc biệt của San Hà bởi chúng tôi chính thức bước qua ngành thịt đỏ. Đây cũng là mục tiêu, hướng đến việc quản lý theo chuỗi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp Công ty San Hà phục vụ thị trường ngày một tốt hơn, đặc biệt là những khách hàng khó tính như khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, Công ty San Hà ký kết hợp tác với Công ty Response Consulting APAC (trực thuộc Response Group International, phụ trách kinh doanh tại thị trường châu Á). Công ty Response Consulting APAC đã hỗ trợ, tư vấn giúp San Hà xây dựng và phát triển xưởng pha lóc thịt tiêu chuẩn Australia này. Thời gian tới, San Hà sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Australia đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Response Group International có trụ sở tại Australia, tập trung chính vào các hoạt động trong thuộc lĩnh vực nghiên cứu, phát triển tổ chức, đào tạo và giáo dục. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Response Group International đã giúp nhiều doanh nghiệp sản xuất thịt tại Australia phát triển kinh doanh và nâng cao hiệu quả tay nghề của người lao động, tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực cho doanh nghiệp.

San Hà là thành viên Hiệp hội Auscham từ 2015. Việc kết nối với Công ty Response Consulting APAC giúp San Hà nâng cấp quy trình chế biến thịt theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Australia, đồng thời, nâng cao hiệu quả sản xuất. Dưới tác động của dịch COVID-19, nắm bắt nhu cầu thị trường, với xưởng pha lóc thịt, Công ty San Hà thực hiện bước chuyển mình trong việc đa dạng hóa các danh mục sản phẩm, bao gồm việc tham gia vào lĩnh vực thịt đỏ như heo, bò, dê,…

San Hà khai trương xưởng pha lóc thịt

Xưởng pha lóc thực hiện theo tiêu chuẩn Australia và là nơi đào tạo tay nghề cho học viên, xây dựng tác phong công nghiệp một cách chuyên nghiệp, Trong thời gian đào tạo sẽ thực hành tạo sản phẩm thực cho Công ty San Hà thương mại, tiếp theo sẽ có cơ hội nếu học viên chọn việc làm tại Australia…

Công ty San Hà là đơn vị tiên phong mô hình chuỗi thực phẩm an toàn từ trang trại đến bàn ăn. San Hà có hệ thống trại nuôi, nhà máy giết mổ, đến cung ứng thị trường thông qua kênh phân phối phủ rộng gồm chợ truyền thống, hệ thống siêu thị, khu công nghiệp, các chuỗi nhà hàng khách sạn…, đặc biệt là hệ thống chuỗi Cửa hàng thực phẩm tiện ích San Hà Foodstore của Công ty hiện có quy mô với 50 điểm bán.

Các dòng sản phẩm chủ lực của San Hà ngoài thịt gia cầm, gần đây còn có thêm các mặt hàng thực phẩm chế biến như gà rán, xúc xích, pate, gà viên, chả lụa, lạp xưởng, lạp vịt… với nhãn hiệu F&B, AGF và Amy’s.

Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *