Hoạt động Doanh nghiệp

Hội nghị chuyên đề “VAXXITEK – Vaccine công nghệ thế kỷ 21”

(Thế Giới Gia Cầm) – Hà Nội, ngày 12/4/2024, Công ty Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam ra mắt vắc-xin VAXXITEK 3 trong 1 đầu tiên phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm.

  • Đây là loại vắc-xin véc tơ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khả năng phòng ngừa 3 loại bệnh chỉ trong 1 mũi tiêm: bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle.
  • Vaccine Vaxxitek® HVT + IBD + ND cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle ở gia cầm.

Ngày 12 tháng 4 năm 2024,  Công ty Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề VAXXITEK lần thứ nhất và công bố  ra mắt vắc-xin dành cho gia cầm VAXXITEK® HVT + IBD + ND. Hội nghị chuyên đề “VAXXITEK – Vaccine công nghệ thế kỷ 21” là một sự kiện thường niên với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về các loại bệnh trên gia cầm, quản lý chăn nuôi và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

VAXXITEK

Công nghệ vắc-xin tiên tiến được công ty ra mắt tập trung vào cân bằng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm,  Sự cân bằng đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm vắc- xin, đòi hỏi cơ chế bảo vệ của vắc-xin chống lại bệnh dịch đồng thời đảm bảo sự an toàn cho gia cầm và môi trường xung quanh, phù hợp cho tất cả các giống gia cầm hiện nay cũng như điều kiện chăn nuôi đa dạng.

Sản phẩm vắc-xin VAXXITEK® HVT + IBD + ND đã được chứng minh về mức độ hiệu quả trong tiêm chủng cho phôi gà khỏe mạnh khoảng 18-19 ngày cũng như gà mới sinh 1 ngày tuổi, chống lại các bệnh thường gặp và biến chứng do các bệnh Marek, bệnh Gumboro và, bệnh Newcastle gây ra.

VAXXITEK

Vaccine VAXXITEK® HVT+IBD+ND là minh chứng đột phá trong tiêm chủng tại các nhà máy ấp trên toàn thế giới. Là vắc-xin 3 trong 1 đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, VAXXITEK cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại  các bệnh nói trên.

VAXXITEK® HVT+IBD+ND mang lại các cho chủ trang trại chăn nuôi giải pháp tiêm chủng đơn giản, linh hoạt và hiệu quả chống lại 3 trong số những bệnh dễ lây nhiễm nhất và các bệnh gia cầm khác gây ảnh hưởng  hiệu quả kinh doanh . Ông Torsten Hardge – Giám đốc Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng loại vắc-xin mới này sẽ cải thiện sức khỏe gia cầm, thúc đẩy hiệu suất chăn nuôi đồng thời đơn giản hóa quy trình tiêm chủng – đúng như mong đợi của khách hàng đối với thương hiệu VAXXITEK.”

VAXXITEK

“Theo thống kê, thịt gia cầm là nguồn cung cấp protein quan trọng thứ 2 đối với người Việt Nam. Vắc- xin gia cầm 3 trong 1 này cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ cùng người chăn nuôi như một chiến lược cải tiến phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Với vắc-xin cải tiến này và Đội ngũ tiêm phòng vắc-xin (VTS), chúng tôi cung cấp cho các nhà chant nuôi giải pháp tối ưu nhằm kiểm soát 3 loại bệnh dịch quan trọng nhất ở lĩnh vực chăn nuôi gia cầm”, Ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Ngành hàng Gia cầm, Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam chia sẻ.

Boehringer Ingelheim sẽ sản xuất vắc-xin VAXXITEK HVT+IBD+ND từ cơ sở sản xuất tại Gainesville, bang Georgia, Hoa Kỳ, nơi sản xuất hơn 60 tỷ liều vắc-xin gia cầm mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu chăn nuôi của người dân tại Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia khác.

Về Boehringer Ingelheim

Boehringer Ingelheim luôn nỗ lực nghiên cứu các liệu pháp điều trị đột phá giúp thay đổi cuộc sống cho thế hệ hôm nay và mai sau. Là một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, Boehringer Ingelheim kiến tạo giá trị thông qua đổi mới trong các lĩnh vực có nhu cầu y tế cao chưa được đáp ứng. Boehringer Ingelheim luôn đặt ra một tầm nhìn dài hạn và bền vững kể từ khi được thành lập vào năm 1885 với loại hình doanh nghiệp gia đình. Đến nay công ty sở hữu mạng lưới khoảng 53.000 nhân viên phục vụ tại hơn 130 thị trường trong hai lĩnh vực kinh doanh là Dược phẩm cho con người và Thú y. Tìm hiểu thêm tại www.boehringer-ingelheim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *